VỀ CÔNG TY

i-IVY là một công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về chiến lược tuyển sinh Đại học Mỹ.

Các cố vấn của chúng tôi đều tốt nghiệp từ nhóm Đại học Ivy League danh giá và các trường đại học top đầu của Mỹ. Chúng tôi cũng đã từng sở hữu kinh nghiệm làm việc trong các công ty Top Fortune 100 và hội đồng xét tuyển của các trường Ivy League. Vì chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc tuân thủ những quy tắc giá trị đạo đức cao nhất nên công ty đã đề ra một chiến lược tư vấn vừa bao quát, toàn diện mà cũng vừa cụ thể hóa theo từng cá nhân để giúp các em học viên trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ vô cùng phức tạp này.

Vì i-IVY biết rằng đại học là một trong những bước chân đầu đời trong sự nghiệp của các học viên nên chúng tôi luôn đảm bảo rằng các em đều chọn được những trường phù hợp nhất với mình, từ đó khuyến khích và động viên các em phát triển trí lực và tiềm năng của bản thân. Những học sinh của i-IVY không chỉ được chọn vào những trường đại học danh giá với quá trình tuyển chọn khắc khe nhất nước Mỹ mà các em cũng tiếp tục thành công sau khi tốt nghiệp.

Các cố vấn làm việc với một số lượng rất ít học sinh để đảm bảo rằng họ có thể đưa ra những lời khuyên cụ thể nhất để giúp các em có thể tự khẳng định mình giữa một lượng rất lớn các thí sinh khác trong môi trường cạnh tranh vô cùng cao này.

Để tìm hiểu thêm về i-IVY, hãy email chúng tôi contact@i-ivy.com hoặc liên hệ qua số 093-516-4000.

Chúng tôi quan tâm đến từng học sinh và điều chỉnh các dịch vụ của mình cho phù hợp với từng em. Nhờ đó các em nêu bật được điểm mạnh của mình và tăng cường lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên cùng trình độ khác.

Chúng tôi yêu cầu các học sinh phải thể hiện bản thân mình một cách trung thực và chính xác nhất ngay từ khi các em bắt đầu chặng đường chinh phục các trường đại học.

Chúng tôi khơi dậy cảm hứng cho học sinh bằng cách vạch ra cho các em con đường chinh phục tri thức và khám phá bản thân. Từ đó các em nêu bật được điểm mạnh của mình và tăng cường  lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên cùng trình độ khác.

Chúng tôi khuyến khích học sinh tư duy sáng tạo và đánh giá mỗi thách thức và tình huống từ các góc nhìn khác nhau. 

Tri thức của mỗi học sinh cần được nuôi dưỡng, trau dồi và nâng tầm. Công ty i-IVY giúp phát huy tiềm năng trí tuệ thực sự của từng học sinh thông qua việc rèn luyện cho các em tính kỷ luật, sự tận tụy, siêng năng, sự ham hiểu biết và khả năng sáng tạo.

Top