Ellie (Eleanore) Yang

Giám đốc điều hành

Anthony Xuân Diệp

Giám đốc

Hanh Truong_Cover pic

Hanh Truong

Giám đốc và cộng sự

Loc

Giám đốc

Giám đốc và cộng sự

Vu Le

Giám đốc và cộng sự

Ellie (Eleanore) Yang

Giám đốc điều hành

Chị Ellie sinh ra ở Đài Loan, lớn lên ở Costa Rica và học tập, sinh sống ở Hoa Kỳ trong gần 15 năm. Chị tốt nghiệp cử nhân về Nhân chủng học tại Dartmouth College và tốt nghiệp bằng kép Thạc sĩ quản trị kinh doanh/Thạc sĩ (MBA/MA) tại Wharton School and the Lauder Institute thuộc University of Pennsylvania.Chị từng làm việc cho các công ty trong danh sách Fortune 100 về các lĩnh vực ngân hàng đầu tư, quỹ đầu tư cá nhân và các công ty tư vấn chiến lược như Salomon Smith Barney (hiện là Ngân hàng đầu tư Citigroup), Quỹ đầu tư GE Capital và Accenture. Ngoài ưu thế về học vấn và kinh nghiệm làm việc, chị còn có trải nghiệm trực tiếp về tuyển sinh vào các trường thuộc hệ thống Ivy League. Chị đã từng làm việc cho văn phòng tuyển sinh Wharton School, tại đây chị đã đánh giá và xếp loại rất nhiều hồ sơ xin học. Chị còn là đồng chủ tịch Secondary School Committee của trường Penn tại Việt Nam, nơi chị đóng vai trò là cầu nối giữa văn phòng tuyển sinh của trường và các cựu sinh viên của trường tại Việt Nam.

Chị Ellie dành thời gian rảnh rỗi hỗ trợ tư vấn về hồ sơ tuyển sinh đại học cho con cháu của bạn bè và người thân. Những học sinh mà chị hướng dẫn được mời nhập học ở cả 8 trường thuộc hệ thống Ivy League và các trường đại học danh tiếng khác ở Hoa Kỳ có tỉ lệ cạnh tranh cao.

Hãy nhấn vào đây để xem học sinh và phụ huynh nói gì về chị Ellie.

Anthony Xuân Diệp

Giám đốc

Ngoài vị trí Giám đốc của công ty i-IVY, anh Tony còn là Giám đốc điều hành của bộ phận ngân hàng đầu tư của Indochina Capital. Trước đây, anh là Phó chủ tịch của JP Morgan ở New York và đã từng làm việc cho bộ phận cổ phiếu của Goldman Sachs. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Amos Tuck thuộc Dartmouth College, Cử nhân khoa học (Bachelor of Science) tại trường Wharton và Cử nhân khoa học xã hội (Bachelor of Arts) tại University of Pennsylvania. Anh từng phỏng vấn tuyển sinh với tư cách là cựu học sinh cho trường Penn và Tuck và là đồng chủ tịch Secondary School Committee trường Penn tại Việt Nam.

Anh Tony thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt. Anh tự hào về cuộc sống gia đình của mình với hai công chúa nhỏ là Evie và Emma. Anh nuôi một chú chó giống Jack-Chi tên là Dillon. Anh Tony là cổ động viên cuồng nhiệt của đội bóng chày New York Yankees. Đồng thời, anh cũng rất am hiểu các môn bóng bầu dục, bóng rổ và khúc côn cầu.

Trang Luu

Giám đốc và cộng sự

Trang Lưu tốt nghiệp Cử nhân khoa Văn học Tiếng Anh, chuyên ngành Văn học Thuộc địa và Hậu thuộc địa từ University of Pennsylvania. Tại đây, cô còn được nhận giải thưởng Rittenberg dành cho sinh viên xuất sắc nhất toàn khoa Văn học. Niềm đam mê của Trang với lĩnh vực này được khơi gợi từ thời gian học cấp 3, khi cô được trao học bổng ASSIST để theo học tại trường nội trú ở Colorado trong vòng một năm. Mong muốn được làm việc trong ngành giáo dục của cô bắt nguồn từ dự án nghiên cứu Write4Change về mối liên quan giữa hành vi và năng lực kĩ thuật số của thanh thiếu niên đối với sự nhận thức công bằng xã hội. Với vai trò là Cố vấn Đại học tại i-IVY, Trang mong muốn được dìu dắt học sinh qua một trong những giai đoạn ý nghĩa nhất trong cuộc đời các em và giúp học sinh thực hiện hóa tiềm năng của mình với kỉ luật và sự chăm chỉ.

 

Vu Le

Giám đốc và cộng sự

Thầy Vũ tốt nghiệp với bằng BS khoa Kinh Tế tại trường Đại Học Oregon. Qua 5 năm gần đây, thầy đã thành công trong việc chuẩn bị các em học sinh cho các bài thi chuẩn hóa của Mỹ và hỗ trợ các em trong bộ hồ sơ du học cho bậc đại học, THPT và THCS. Ngoài giáo dục, thầy Vũ còn làm nghiên cứu thẩm định doanh nghiệp cho một Công ty điều tra thẩm định lớn tại Mỹ, giúp cho thầy hiểu rõ được về nhiều ngành nghề khác nhau tại Việt Nam. Những kinh nghiệm này giúp thầy xây dựng và tối ưu hóa lộ trình học tập của học sinh Việt Nam từ độ tuổi nhỏ.

Hanh Truong

Giám đốc và cộng sự

Caressa Hạnh Trương là một chuyên viên giáo dục lành nghề, là thế hệ thứ 3 trong một gia đình có truyền thống sư phạm.

Cô tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học ứng dụng và Truyền thông doanh nghiệp, lấy minor ngành quan hệ đầu tư từ đại học Quản trị Singapore (SMU) năm 2010. Trước khi gia nhập ngành giáo dục, cô đã làm việc với  vị trí chuyên viên thẩm định đầu tư và phát triển kinh doanh cho tập đoàn bất động sản UOA hàng đầu ở Malaysia. Cô hỗ trợ các dự án đầu tư và các thương vụ mua bán sát nhập (M&A) ở thị trường Việt Nam và Malaysia.

Từ năm 2013 đến 2020, cô  gia nhập lĩnh vực tư vấn và phát triển giáo dục. Cô đã kiêm nghiệm các vị trí quan trọng trong hệ sinh thái giáo dục: quản lý thay đổi , kiểm toán chất lượng trường học, giáo viên, đào tạo giáo viên, thiết kế chương trình giảng dạy. Ở mỗi vị trí ,cô đã tận dụng mọi khả năng và cơ hội để nắm bắt được các mối quan hệ hữu cơ trong lớp học và trong một hệ thống giáo dục. Cô đầu tư hết thời gian và khả năng của mình để giúp học sinh đạt được tính tự chủ, khơi mở tiềm năng của mình và tự tin chinh phục những mục tiêu cao.

Năm 2017, song song với công việc chuyên viên giáo dục, cô ứng tuyển vào chương trình cao học về Âm ngữ trị liệu của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TPHCM. Từ đây, cô mở rộng mạng lưới của mình với các chuyên gia y tế và nhà giáo dục hàng đầu đang thực hành giáo dục-y khoa-vật lý trị liệu trên cơ sở khoa học thực chứng. Cô cũng cập nhật các xu hướng mới nhất về giáo dục đặc biệt, dịch vụ sức khỏe tâm thần và ngôn ngữ học.

Năm 2019, cô tham gia chương trình đào tạo chuyên viên Hướng nghiệp chuyên nghiệp. Hiện cô đang là thành viên thường trực của Hiệp hội phát triển nghề nghiệp châu Á-Thái Bình Dương (ACPDA). Hướng đi tiếp theo của cô là mở rộng mạng lưới phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp để giúp phụ huynh, học sinh và người lao động tối ưu hóa bài toán học hành-nghề nghiệp của họ.

 

Loc

Loc Nguyen

Giám đốc chương trình STEM và Cố vấn Đại Học

Lộc đang đảm nhận vai trì Cố vấn Đại Học và Giám đốc các chương trình STEM tại i-IVY. Tốt nghiệp từ trường đại học California Institute of Technology (Caltech) với bằng cử nhân khoa học “Applied Physics and Medical Engineering”, Lộc khát vọng lan tỏa ảnh hưởng của Caltech tới một cộng đồng lớn hơn thông qua nghiên cứu, giáo dục và coaching các ngành STEM. Ngoài 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu các lĩnh vực như “molecular diagnostics device”, “drug delivery nano-system” và “computational biophysics” trong trường và ở các startup, Lộc cũng đã sáng lập hoặc đồng sáng lập vài tổ chức phi lợi nhuận để nuôi dưỡng thế hệ những nhà khoa học tiếp theo của Việt Nam qua các chương trình Khoa Học Mùa Hè. Lộc mong rằng các học viên trẻ, nếu được dẫn dắt đúng đắn, sẽ có niềm đam mê với các ngành STEM để đưa thế giới về phía trước.

Top