Ellie (Eleanore) Yang

Giám đốc điều hành

Anthony Xuân Diệp

Giám đốc

Mark Lyon

Giám đốc

Loc

Giám đốc

Giám đốc và cộng sự

Vu Le

Giám đốc và cộng sự

Ellie (Eleanore) Yang

Giám đốc điều hành

Chị Ellie sinh ra ở Đài Loan, lớn lên ở Costa Rica và học tập, sinh sống ở Hoa Kỳ trong gần 15 năm. Chị tốt nghiệp cử nhân về Nhân chủng học tại Dartmouth College và tốt nghiệp bằng kép Thạc sĩ quản trị kinh doanh/Thạc sĩ (MBA/MA) tại Wharton School and the Lauder Institute thuộc University of Pennsylvania.Chị từng làm việc cho các công ty trong danh sách Fortune 100 về các lĩnh vực ngân hàng đầu tư, quỹ đầu tư cá nhân và các công ty tư vấn chiến lược như Salomon Smith Barney (hiện là Ngân hàng đầu tư Citigroup), Quỹ đầu tư GE Capital và Accenture. Ngoài ưu thế về học vấn và kinh nghiệm làm việc, chị còn có trải nghiệm trực tiếp về tuyển sinh vào các trường thuộc hệ thống Ivy League. Chị đã từng làm việc cho văn phòng tuyển sinh Wharton School, tại đây chị đã đánh giá và xếp loại rất nhiều hồ sơ xin học. Chị còn là đồng chủ tịch Secondary School Committee của trường Penn tại Việt Nam, nơi chị đóng vai trò là cầu nối giữa văn phòng tuyển sinh của trường và các cựu sinh viên của trường tại Việt Nam.

Chị Ellie dành thời gian rảnh rỗi hỗ trợ tư vấn về hồ sơ tuyển sinh đại học cho con cháu của bạn bè và người thân. Những học sinh mà chị hướng dẫn được mời nhập học ở cả 8 trường thuộc hệ thống Ivy League và các trường đại học danh tiếng khác ở Hoa Kỳ có tỉ lệ cạnh tranh cao.

Hãy nhấn vào đây để xem học sinh và phụ huynh nói gì về chị Ellie.

Anthony Xuân Diệp

Giám đốc

Ngoài vị trí Giám đốc của công ty i-IVY, anh Tony còn là Giám đốc điều hành của bộ phận ngân hàng đầu tư của Indochina Capital. Trước đây, anh là Phó chủ tịch của JP Morgan ở New York và đã từng làm việc cho bộ phận cổ phiếu của Goldman Sachs. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Amos Tuck thuộc Dartmouth College, Cử nhân khoa học (Bachelor of Science) tại trường Wharton và Cử nhân khoa học xã hội (Bachelor of Arts) tại University of Pennsylvania. Anh từng phỏng vấn tuyển sinh với tư cách là cựu học sinh cho trường Penn và Tuck và là đồng chủ tịch Secondary School Committee trường Penn tại Việt Nam.

Anh Tony thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt. Anh tự hào về cuộc sống gia đình của mình với hai công chúa nhỏ là Evie và Emma. Anh nuôi một chú chó giống Jack-Chi tên là Dillon. Anh Tony là cổ động viên cuồng nhiệt của đội bóng chày New York Yankees. Đồng thời, anh cũng rất am hiểu các môn bóng bầu dục, bóng rổ và khúc côn cầu.

Mark Lyon

Giám đốc

Mark theo đuổi nhiều đam mê khác nhau từ Toán học, Giảng dạy Tiếng Anh (TESOL), Văn học đến ôn luyện SAT và tư vấn tuyển sinh đại học. Với tất cả các niềm đam mê ấy anh luôn đóng vai trò một người thầy. Trong nhiều năm qua, Mark đã làm việc với học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau ở các chương trình đại học, trại hè, tại các trường quốc tế và các học viện tư nhân. Với bằng Cử nhân về Toán học, bằng Thạc sĩ về TESOL và Viết sáng tạo (Creative Writing) và bằng Tiến sĩ về Văn học, Mark đã dạy các khóa học về viết luận cho sinh viên năm nhất, kỹ năng viết trong thương mại và Tiếng Anh học thuật. Sau nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm luyện thi và công ty tư vấn tuyển sinh đại học uy tín nhất, Mark đã mở trung tâm tư vấn tuyển sinh đại học Lyon Prep Academy. Anh tin rằng một người thầy tuyệt vời phải có tin thần học hỏi mà anh luôn muốn khơi dậy ở các học sinh của mình. Chính vì thế anh thường xuyên cố gắng trau dồi kiến thức và tích lũy khả năng sư phạm của mình.

Loc

Loc Nguyen

Giám đốc chương trình STEM và Cố vấn Đại Học

Lộc đang đảm nhận vai trì Cố vấn Đại Học và Giám đốc các chương trình STEM tại i-IVY. Tốt nghiệp từ trường đại học California Institute of Technology (Caltech) với bằng cử nhân khoa học “Applied Physics and Medical Engineering”, Lộc khát vọng lan tỏa ảnh hưởng của Caltech tới một cộng đồng lớn hơn thông qua nghiên cứu, giáo dục và coaching các ngành STEM. Ngoài 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu các lĩnh vực như “molecular diagnostics device”, “drug delivery nano-system” và “computational biophysics” trong trường và ở các startup, Lộc cũng đã sáng lập hoặc đồng sáng lập vài tổ chức phi lợi nhuận để nuôi dưỡng thế hệ những nhà khoa học tiếp theo của Việt Nam qua các chương trình Khoa Học Mùa Hè. Lộc mong rằng các học viên trẻ, nếu được dẫn dắt đúng đắn, sẽ có niềm đam mê với các ngành STEM để đưa thế giới về phía trước.

Vu Le

Giám đốc và cộng sự

Thầy Vũ tốt nghiệp với bằng BS khoa Kinh Tế tại trường Đại Học Oregon. Qua 5 năm gần đây, thầy đã thành công trong việc chuẩn bị các em học sinh cho các bài thi chuẩn hóa của Mỹ và hỗ trợ các em trong bộ hồ sơ du học cho bậc đại học, THPT và THCS. Ngoài giáo dục, thầy Vũ còn làm nghiên cứu thẩm định doanh nghiệp cho một Công ty điều tra thẩm định lớn tại Mỹ, giúp cho thầy hiểu rõ được về nhiều ngành nghề khác nhau tại Việt Nam. Những kinh nghiệm này giúp thầy xây dựng và tối ưu hóa lộ trình học tập của học sinh Việt Nam từ độ tuổi nhỏ.

Top